สัมมาทิฐิ59

admin   มีนาคม 24, 2016   ปิดความเห็น บน สัมมาทิฐิ59

เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 13.00 น. สำนักงานทรัพย์สิน ได้จัดการบรรยายโครงการสัมมาทิฐิบริหารการจัดการ ปี 2559 โดย ผศ. รัชด ชมภูนิช รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร และผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สิน คุณปิยฉัตร ช่างเหล็ก ซึ่งมีบุคลากรสำนักงานทรัพย์สิน ได้แก่ ผู้ปฎิบัติการส่วนสำนักงาน และ ผู้ปฎิบัติการโรงอาหาร เข้าร่วมรับฟังการบรรยายIMG_1051xA

โดย รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร ได้กล่าวถึง รายละเอียดนโยบาย ในการบริหารมหาวิทยาลัยของ ดร. จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งสำนักงานทรัพย์สินได้รับมอบนโยบาย และนำวิสัยทัศน์ กระบวนการปฎิบัติ มาปรับใช้ ในการทำงาน ให้สอดคล้องตรงกัน อันจะผลักดัน ให้สำนักงานทรัพย์สินสามารถให้บริการและส่งเสริมให้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีการพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย สร้างสรรค์ และพัฒนาประเทศ ต่อไป

IMG_1025xAIMG_1099xA

ทั้งนี้ ผศ. รัชด ชมภูนิช รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร ได้สนับสนุนให้บุคลากรของสำนักงาน นำเสนอข้อแนะนำ และตอบข้อสงสัยซักถาม ซึ่งเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการพูดคุยอภิปราย ของการจัดโครงการสัมมาทิฐิ

IMG_1089xA IMG_1084xA IMG_1054xAIMG_1094xA

IMG_1072xA IMG_1074xA

หลังจากนั้น บุคลากรสำนักงานทรัพย์สินได้ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร เป็นอันเสร็จสิ้นวาระการเข้าฟังบรรยายสัมมาทิฐิงานบริหารจัดการ ประจำปี 2559

IMG_1105xA

ภาพถ่ายกิจกรรมทั้งหมดดูที่นี่