admin   มิถุนายน 10, 2016   ปิดความเห็น บน สำนักงานทรัพย์สิน พบรักษาการอธิการบดี

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติมอบนโยบายการทำงานและรับฟังความคิดเห็นจากบุคลากรของ สนง.ทรัพย์สิน และ Business units ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง อันประกอบด้วย ศูนย์หนังสือ มก (KU Book) ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม มก (โรงนม) KU Avenue โรงอาหารกลาง 1-2 และ KU Living Place ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมธีระสูตะบุตร อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

IMG_7804xA

โดยมี ผศ.รัชด ชมภูนิช รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร และทีมรักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมโดยพร้อมเพียง
IMG_7764xA

IMG_7835xA

อนุเคราะห์บทความโดย ผศ.ดร.วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย

ชมประมวลภาพ