admin   มิถุนายน 13, 2016   ปิดความเห็น บน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รับรางวัลองค์กรปลอดโฟม100%จากกรมอนามัย

วันที่ 3 มิถุนายน 2559 สำนักงานทรัพย์สิน เป็นตัวแทนในนามของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้ารับรางวัลองค์กรปลอดโฟม 100% จากกรมอนามัย เป็นอีกหนึ่งก้าวที่หน่วยงานได้พัฒนางานให้บริการด้านอาหารให้มีคุณภาพและ รักษาสิ่งแวดล้อม

7477

โดยผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากสำนักงานทรัพย์สิน ได้แก่ ผศ.ดร. วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย, นายธวัชชัย การดี และ นางสาวยุวดี คิดเห็น เข้ารับรางวัล องค์กรปลอดโฟม 100% จากกรมอนามัย ณ โรงแรมอมารีแอร์พอร์ต โฮเต็ล ดอนเมือง

7478 plod2 plod1

ภาพถ่ายและบทความโดย ธวัชชัย การดี ผู้จัดการโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์