admin   มิถุนายน 20, 2016   ปิดความเห็น บน คณะผู้บริหารสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ม.อุบลราชธานีศึกษาดูงานสำนักงานทรัพย์สินมก.

ในเวลา 13.30 น. วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2559 คณะผู้บริหารสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แก่ ผศ.ดร. เสาวดี กงเพชร ผศ.บงกช สุขอนันต์ นางสาวสมาพร นนท์พละ และนายภาคภูมิ โทนหงสา

IMG_8185xA

เข้าศึกษาดูการบริหารงานของสำนักงานทรัพย์สินมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยมี ผศ. รัชด ชมภูนิช รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร ผศ.ดร วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย ที่ปรึกษาสำนักงานทรัพย์สิน คุณปิยฉัตร ช่างเหล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สินและบุคลากรสำนักงานทรัพย์สิน ให้การต้อนรับ

IMG_8204xA

ซึ่งทางคณะศึกษาดูงานได้เข้าร่วมประชุม ร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนทรรศนะและศึกษาการบริหารงาน จากคณะผู้บริหารของสำนักงานทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลังจากนั้น ผศ. รัชด ชมภูนิช ได้มอบของที่ระลึกแด่คณะผู้บริหารสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสที่มาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการบริหารจัดการทรัพย์สินของ สำนักงานทรัพย์สิน มก

IMG_8213xA

ซึ่งต่อมา ทางศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมการบริหารจัดการโรงอาหารกลาง ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเยี่ยมชมศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากนั้นจึงเดินทางกลับ

IMG_8230xA

IMG_8256xA