admin   กรกฎาคม 7, 2016   ปิดความเห็น บน พิธีลงนามข้อตกลงการเช่าพื้นที่เปิดร้านToo fast To Sleep

ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ร่วมลงนามกับคุณเอนก จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัทเฉลิมศรี สุนทร จำกัด ในบันทึกข้อตกลงการเช่าพื้นที่เพื่อเปิดร้าน Too Fast To Sleep @ KU

IMG_8981

ในการนี้ บริษัทเฉลิมศรี สุนทร จำกัด ได้เช่าพื้นที่ อาคาร KU Ville ซอยพหลโยธิน 45 จำนวน 2 อาคาร เพื่อปรับเป็นอาคารอ่านหนังสือขนาดใหญ่ ที่มีบริการห้องอ่านหนังสือ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม เครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่งเปิดให้บริการกับ นิสิต ครูอาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย และประชาชนบุคคลทั่วไป ตลอดวันเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

IMG_9031reบทความโดย ผศ.ดร. วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย

เรียบเรียง : ส่วนงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานทรัพย์สิน

ชมภาพกิจกรรม

« 1 ของ 2 »