ตรวจสอบสารปนเปื้อนและความเหมาะสมของอาหาร8-9-59

admin   กันยายน 8, 2016   ปิดความเห็น บน ตรวจสอบสารปนเปื้อนและความเหมาะสมของอาหาร8-9-59

ในวันที่ 8 กันยายน 2559 เวลา 9.00 น. สำนักงานทรัพย์สิน และ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ทำการตรวจสอบสารปนเปื้อน และ ทดสอบความเหมาะสม ของวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหาร จากร้านค้า ภายในโรงอาหารกลางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

IMG_6469axA

IMG_6523xA

IMG_6487xA

IMG_6479xA

ทั้งนี้การดูแลการคัดเลือกและใช้วัตถุดิบของร้านค้า และประเมินตรวจสอบมาตรฐานร้านค้า เพื่อการให้บริการ จัดจำหน่ายอาหารของร้านค้าโรงอาหารกลาง ใช้วัตถุสำหรับปรุงอาหารที่มีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย และสามารถให้บริการกับ บุคคลที่มาใช้บริการโรงอาหาร ได้รับประทานอาหารที่ สด สะอาด อร่อย ถูกหลักโภชนาการ โดยทั่วกัน

IMG_6557xA

IMG_6561xA

IMG_6570xA

แสดงความคิดเห็นที่นี่

comments