admin   ตุลาคม 12, 2016   ปิดความเห็น บน ตัวอย่างกรอบภาพบัณฑิตงานพระราชทานปริญญาบัตร59

ตัวอย่างกรอบภาพบัณฑิต สำหรับสั่งจอง ในงานพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี พ.ศ. 2559 โดยเปิดให้สั่งจองที่ ซุ้มจุดจองภาพ บริเวณหน้าศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตูงามวงศ์วาน 1 และ ซุ้มจองหน้าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ ตรงข้ามอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ
ได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 28 ตุลาคม 2559

กรอบปริญญาบัตร2

กรอบปริญญาบัตร1