faq2

admin   กุมภาพันธ์ 28, 2017   ปิดความเห็น บน faq2

1. ต้องการเช่าพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับสำนักงานทรัพย์สินต้องทำอย่างไรบ้าง?
ตอบ : ติดตามประกาศการเปิดเช่าพื้นที่จากทางหน้าเว็บไซต์ เฟซบุ๊ค ของสำนักงานทรัพย์สิน และดำเนินการตามขั้นตอนเมื่อมีประกาศรับสมัคร
2. พื้นที่ให้เช่าจัดตั้งร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่อยู่ในการดูแลของสำนักงานทรัพย์สิน มีพื้นที่ใดบ้าง?
ตอบ : สำนักงานทรัพย์สินดูแลพื้นที่จัดตั้งร้านค้า ดังนี้
2.1 โรงอาหารกลาง 1 และ 2
2.2 อาคาร KU Mini Shop
2.3 อาคาร KU Green
2.4 อาคารจอดรถงามวงศ์วาน
2.5 อาคารจอดรถวิภาวดี
3. เมื่อใดจึงจะมีพื้นที่ว่างให้เช่าจัดตั้งร้านค้า?
ตอบ : เมื่อมีประกาศจากสำนักงานทรัพย์สิน
4. เมื่อได้รับทราบข่าวสารจากประกาศการรับสมัครร้านค้าเช่าพื้นที่ ต้องติดต่อที่ใด?
ตอบ : สำนักงานทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้น 2 อาคารวิทยพัฒนา
5. ราคาพื้นที่ สำหรับจัดตั้งร้านค้า มีราคาค่าเช่าประมาณเท่าใด?
ตอบ : 300 – 600 บาทต่อตารางเมตร / เดือน ขึ้นอยู่กับสถานที่และประเภทร้านค้า