สำนักงานทรัพย์สิน จัดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าและลูกจ้าง โรงอาหารกลาง ในวันที่ 15 และ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ อาคารวิทยพัฒนา ชั้น 7 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร และคุณปิยฉัตร ช่างเหล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สิน เป็นผู้กล่าวเปิดการอบรม
ทั้งนี้การจัดอบรมเพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าและลูกจ้างโรงอาหารกลาง มีความรู้ความเข้าใจ ในหลักการสุขาภิบาล เพื่อเพิ่มคุณภาพในการให้บริการ จัดจำหน่ายอาหารให้กับผู้ใช้บริการโรงอาหารกลาง ทั้ง คณาจารย์ นิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไป ได้รับการจัดสรรบริการ ด้านอาหาร ที่มีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น
ซึ่งการจัดอบรมครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานสุขาภิบาลเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร เป็นผู้จัดวิทยากรให้การอบรม