สำนักงานทรัพย์สิน จัดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าและลูกจ้าง โรงอาหารกลาง ในวันที่ 15 และ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ อาคารวิทยพัฒนา ชั้น 7 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าและลูกจ้างโรงอาหารกลาง มีความรู้ความเข้าใจ ในหลักการสุขาภิบาล
โดยการจัดอบรมในรอบที่ 2 ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานสุขาภิบาลเขตจตุจักร ให้การสนับสนุนวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานในการจัดอบรม และมีการจัดการทดสอบประเมินผลความรู้ สำหรับผู้สัมผัสอาหารด้วย
ในการนี้ จะทำให้คุณภาพของการให้บริการ จัดจำหน่ายอาหารให้กับผู้ใช้บริการโรงอาหารกลาง ทั้ง คณาจารย์ นิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไป ได้รับการจัดสรรบริการ ด้านอาหาร ที่มีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น