เป้าหมายที่ 1: ขจัดความยากจน

admin   กันยายน 21, 2021   ปิดความเห็น บน เป้าหมายที่ 1: ขจัดความยากจน
  1. สำนักงานทรัพย์สิน มก. เปิดพื้นที่โรงอาหารกลาง 2 : ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกร / หน่วยงานที่ประสบปัญหาทางด้านการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร
  2. เกษตรแบ่งปัน (KU Let’s Share)
  3. KU Milk ขาดทุนคือกำไรส่งต่อความห่วงใยด้วยการให้นมเกษตร
  4. ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  5. ความมั่นคงทางอาหารของบุคลากร มก.
  6. การสนับสนุนนมเกษตรในสภาวการณ์โรคระบาดโควิด 19 เพื่อลดการขาดแคลนอาหาร ช่วยเหลือนิสิต บุคลากร มก. บุคลากรทางการแพทย์
  7. ธนาคารอาหารเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนิสิต บุคลากร และประชาคม มก.
  8. โปรแกรมการจัดหาแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ/ อาหารที่มีแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืนให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยอย่างทั่วถึง : A body provide sustainable food choices for all on campus, including vegetarian and vegan food
  9. KU home : home for student entrepreneurship and university engagement