admin   พฤศจิกายน 8, 2021   ปิดความเห็น บน เป้าหมายที่ 11: ทำให้เมืองและการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์มีความปลอดภัยทั่วถึงพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงและยั่งยืน
  1. ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  2. ความมั่นคงทางอาหารของบุคลากร มก.
  3. การสนับสนุนนมเกษตรในสภาวการณ์โรคระบาดโควิด 19 เพื่อลดการขาดแคลนอาหาร ช่วยเหลือนิสิต บุคลากร มก. บุคลากรทางการแพทย์
  4. ธนาคารอาหารเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนิสิต บุคลากร และประชาคมมก.
  5. โปรแกรมการจัดหาแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ/ อาหารที่มีแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืนให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยอย่างทั่วถึง : A body provide sustainable food choices for all on campus, including vegetarian and vegan food
  6. KU home : home for student entrepreneurship and university engagement