admin   พฤศจิกายน 2, 2023   ปิดความเห็น บน KU home : home for student entrepreneurship and university engagement

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีเป้าหมายในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยให้ก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ ภายใต้โครงการ KUniverse แหล่ง KU Accomodation จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อรองรับการก้าวสู่นานาชาติ ที่มีอาจารย์ นักวิจัยนานาชาติ ศาสตราจารย์อาคันทุกะ เข้าเยี่ยมชมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วิจัย และพัฒนาสร้างความเข้มแข็งให้กับ KU ในระดับนานาชาติและระดับชาติ รวมทั้งผู้ปกครอง นิสิต และประชาชน ที่ต้องทำกิจกรรมหรือเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ได้มีสถานที่พำนัก และที่ฝึกนิสิต ในการบริการและเป็นผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม มหาวิทยาลัยจึงมอบหมายสำนักงานบริหารทรัพย์สินเร่งดำเนินการพัฒนาแหล่งที่พัก ภายใต้ชื่อ อาคารที่พัก KU HOME เพื่อเป็นพื้นที่รองรับโครงการ KUniverse

ประเภทห้องพัก และอัตราค่าธรรมเนียม

คลิกเพื่อสำรองห้องพัก

www.kuhome.ku.ac.th

ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่องกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการใช้บริการห้องพักอาคารที่พัก KU HOME