เป้าหมายที่ 3: ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน

admin   กันยายน 21, 2021   ปิดความเห็น บน เป้าหมายที่ 3: ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน
  1. KU Milk ขาดทุนคือกำไรส่งต่อความห่วงใยด้วยการให้นมเกษตร
  2. ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  3. ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบอาหารและการบริโภคภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  4. ธนาคารอาหารเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนิสิต บุคลากร และประชาคมมก.

แสดงความคิดเห็นที่นี่

comments