admin   ตุลาคม 21, 2022   ปิดความเห็น บน การสนับสนุนนมเกษตรในสภาวการณ์โรคระบาดโควิด 19 เพื่อลดการขาดแคลนอาหาร ช่วยเหลือนิสิต บุคลากร มก. บุคลากรทางการแพทย์

ตลอดปีพ.ศ.2564 จวบจนปัจจุบัน พ.ศ.2565 ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนนมเกษตรกว่า 1,225,925 ถุง ให้แก่นิสิต บุคลากร ประชาคมมก. รวมถึงผู้เข้ารับการฉีดวัคซีน KU สู้ Covid – 19 ม.เกษตร และเด็กๆในชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้บริโภคนมเกษตรเพื่อสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19)