- มก. เน้นอาหารปลอดภัยด้วยวัตถุดิบคุณภาพผ่านโครงการ Q Restaurant
- 11 ร้านค้าภายใต้การดูแลของสำนักงานทรัพย์สินได้รับการรับรองมาตรฐานร้านค้าวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q
- KU Night Eat & Read
- ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- เทศกาลอาหารเจ
- งานเทศกาลอาหาร (KU Food Festival)
- โครงการให้บริการอาหารภาคค่ำ (KU Night Food)
- Food Truck
- สำนักงานทรัพย์สิน มก. เปิดพื้นที่โรงอาหารกลาง 2 : ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกร / หน่วยงานที่ประสบปัญหาทางด้านการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร
- เกษตรแบ่งปัน (KU Let’s Share)
- KU Milk ขาดทุนคือกำไรส่งต่อความห่วงใยด้วยการให้นมเกษตร
- ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบอาหารและการบริโภคภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ความมั่นคงทางอาหารของบุคลากร มก.
- ร้านอาหารปลอดภัย เพื่อความมั่นคงทางอาหารและสุขอนามัยที่ดีของนิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- การสนับสนุนนมเกษตรในสภาวการณ์โรคระบาดโควิด 19 เพื่อลดการขาดแคลนอาหาร ช่วยเหลือนิสิต บุคลากร มก. บุคลากรทางการแพทย์
- สำนักงานทรัพย์สินร่วมกับกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม : รณรงค์ร่วมใจลดการใช้ถุงพลาสติก ณ ตลาดนัดสีเขียว KU Green Market Place มก.
- ธนาคารอาหารเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนิสิต บุคลากร และประชาคมมก.
- ลดปริมาณขยะพลาสติกภายในมหาวิทยาลัยกับโครงการ Waste Management
- โปรแกรมการจัดหาแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ/ อาหารที่มีแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืนให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยอย่างทั่วถึง : A body provide sustainable food choices for all on campus, including vegetarian and vegan food
- ร้านอาหารและบริการทางเลือก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของประชาคมมก.
- มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ส่งเสริมการจัดการบริการอาหารในราคาประหยัดเพื่อนิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไป ณ โรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- น้ำใจประชาคมมก. ร่วมกันบริจาคสนับสนุนสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และช่วยผู้ประสบภัยพิบัติ
เป้าหมายที่ 17: ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
admin
พฤศจิกายน 23, 2020 ปิดความเห็น บน เป้าหมายที่ 17: ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน