เป้าหมายที่ 2: ขจัดความหิวโหย

admin   พฤศจิกายน 23, 2020   ปิดความเห็น บน เป้าหมายที่ 2: ขจัดความหิวโหย
  1. มก. เน้นอาหารปลอดภัยด้วยวัตถุดิบคุณภาพผ่านโครงการ  Q Restaurant
  2. 11 ร้านค้าภายใต้การดูแลของสำนักงานทรัพย์สินได้รับการรับรองมาตรฐานร้านค้าวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q
  3. KU Night Eat & Read
  4. ศูนย์ผลิตภัณฑ์นม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  5. เทศกาลอาหารเจ
  6. งานเทศกาลอาหาร (KU Food Festival)
  7. โครงการให้บริการอาหารภาคค่ำ (KU Night Food)
  8. Food Truck
  9. สำนักงานทรัพย์สิน มก. เปิดพื้นที่โรงอาหารกลาง 2 : ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกร / หน่วยงานที่ประสบปัญหาทางด้านการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร
  10. เกษตรแบ่งปัน (KU Let’s Share)
  11. KU Milk ขาดทุนคือกำไรส่งต่อความห่วงใยด้วยการให้นมเกษตร
  12. ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  13. ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบอาหารและการบริโภคภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  14. ความมั่นคงทางอาหารของบุคลากร มก.
  15. ร้านอาหารปลอดภัย ผ่านการตรวจประเมินสุขาภิบาลจากสำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
  16. การสนับสนุนนมเกษตรในสภาวการณ์โรคระบาดโควิด 19 เพื่อลดการขาดแคลนอาหาร ช่วยเหลือนิสิต บุคลากร มก. บุคลากรทางการแพทย์
  17. ธนาคารอาหารเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนิสิต บุคลากร และประชาคมมก.
  18. โปรแกรมการจัดหาแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ/ อาหารที่มีแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืนให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยอย่างทั่วถึง : A body provide sustainable food choices for all on campus, including vegetarian and vegan food
  19. ร้านอาหารและบริการทางเลือก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของประชาคม มก.
  20. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ส่งเสริมการจัดการบริการอาหารในราคาประหยัดเพื่อนิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไป ณ โรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์